Trang chủ Dự án đã thực hiện Hướng dẫn trang trí phòng ngủ cho bé

Hướng dẫn trang trí phòng ngủ cho bé

Hướng dẫn trang trí phòng ngủ cho bé (H1)

Phòng ngủ được xem là nơi gắn kết yêu thương, là nơi giữ lửa hạnh phúc và cũng là nơi chúng ta xua tan những muộn phiền mệt mỏi sau một ngày hoạt động.

Kiến trúc Nhật Lam hướng dẫn trang trí phòng ngủ cho các bé yêu, nhất là đối với các ông bố bà mẹ chuẩn bị đón thiên thần nhỏ sắp chào đời.

Tùy thuộc và kinh tế của mỗi gia đình, mà việc sắm sửa đồ dùng, vật dụng, trang trí phòng ngủ bé cũng khác nhau.

trang tri phong ngu cho be

Hướng dẫn trang trí phòng ngủ cho bé

Sơn tường

Một lưu ý nhỏ để tránh mùi sơn khó chịu, bạn hãy sơn lại căn phòng trước 2 tháng để đón bé yêu chào đời bạn nhé. Hãy sử dụng dòng sơn thân thiện với môi trường không chứa hóa chất độc hại, và lại dễ lau chùi như: dòng Straw matt của JOTUN là giải pháp đáng quan tâm.

Những màu trung tính như: hoa cà, màu xanh lá, màu kem hoặc màu vàng nhạt là lựa chọn thông minh khi bạn chưa đủ điều kiện làm phòng riêng cho bé trai và bé gái.

Từ những nhân vật hoàng tử, công chúa, thú cưng đáng yêu đến các nhân vật Harry poter, Hello kitty, siêu nhân, ….. Một thế giới cổ tích hiện diện bên trong phòng con bạn đó là sử dụng giấy dán tường. Giấy dán tường có nhiều loại: Đài Loan cuộn 5m2/cuộn, Hàn Quốc 16m2/cuộn. Việc dễ dàng thi công, nhanh chóng, không gây mùi, và rất đẹp sẽ giúp ví tiền của bạn giảm cân nhanh hơn khi sơn nước bạn nhé.

trang tri phong ngu cho be 1

Sắp xếp đồ đạc

Với phòng có diện tích nhỏ, hãy hạn chế đồ đạc trong phòng của bé, để tạo không gian thoáng đãng cho bé nhé. Giường tầng là ý tưởng tốt cho cả hai bé nếu không có phòng riêng. Việc sử dụng hết khoảng không gian thừa một mặt sẽ làm cho căn phòng gọn gàng hơn ngăn nắp hơn. Ví dụ: Sử dụng gầm giường kết hợp làm ngăn kéo để chứa đồ chơi, giày dép, quần áo.

Việc bố trí TV trong phòng ngủ chỉ dành cho nhà không có phòng sinh hoạt chung, tiện ích này cần kèm theo sự giám sát chặt chẽ của bạn về giờ coi TV, giờ ngủ nghỉ và học hành của bé.

Bàn học cần bố trí nơi có đủ ánh sáng, tránh nơi ồn ào và mất tập trung của bé như: gần cửa đi, cửa sổ.

Một tủ sách gọn gàng giúp bé có tác phong ngăn nắp và tạo dần thói quen đọc sách ngay từ nhỏ.

Việc trang trí phòng ngủ cho bé không chỉ đẹp còn ngăn nắp, kích thích sự sáng tạo, năng động yêu đời và mà còn liên quan đến sự phát triển nhân cách, thói quan của bé sau này.

Nguồn: kientrucnhatlam.net

Bài viết liên quan


Về đầu trang